Sino po dito ang kabwuanan na at nagsa-suffer from external hemorrhoid. Kamusta po kalagayan nyo?

38 weeks & 4 days with external hemorrhoid

1 Trả lời

Nung sa 3rd pregnancy ko nagka ganyan ako. Masakit at nakakiairita sa feeling. Sabi ng OB ko nun mawawala naman daw pag nanganak ako. Totoo naman nawala din after nung nanganak ako... Nalaman ko na lamg sa iba meron naman pala ointment para jan, pinag suffer pa ko ng OB ko

1y trước

Ganyan din ako before ako manganak kaya pag pupu ako, ayw na ayaw ko nun kasi kahit malambot pupu ko, lumalabas sya nun.. Tas pinupush ko lang.pabalik. Sobrang sakit din un. Kahit umupo ako nun minsan lalabas talaga kaya pupunta ako nun ng cr para lang ipush ko paloob, naglalagay ako femwash... Akala ko nga forever na ganun, buti na lang talaga nawala na after manganak. Sa pag ire ko naman nun hindi ko na narandman sakit ng pwet ko nun kasi nangingibabaw ung sakit ng pag push ng baby.