injection

Mga mums d ba delikado to? Yan po yung injection ko nung laboratory ko po para sa check up ko po kaso ganian po nangyari..salamat

injection
1 Trả lời

Hematoma po tawag dyan. That's perfectly normal lalo na sa mga sensitive ang veins like you. Talagang magkaka pasa po kapag medyo mabigat ang kamay ng nag extract ng blood. Pero mawawala din po yan in a few days. 😊

5y trước

Put cold compress po para mawala ang pain and ma-dilate uli ang veins. Don't worry mommy, you'll be fine.