Pregnant without injection

Mommies okay lang po ba na walang kahit anong injection while pregnancy pero regular ang check up kay OB gyne. ? wala po kasing tinurok sa’kin more on vitamis lang. badly need answers huhu. thank you

4 Các câu trả lời

depende po kung saan kayo manganganak.. meron po kasing ibang OB sa private na hindi na nagbibigay ng anti-tetanus shot since sure sila na okay ang facilities at malabong magkaroon ng tetanus si mommy and baby during delivery

anti tetanus po dalawang beses (isa sa isang buwan after 4 weeks inject ulit) yun sa center try nyo magtanong sayang din kasi, TDAP mga 2500 or 3k babayaran pero isang beses lang injection (sa private)..

Asking: mommy kahit ba second baby na need pa din anti tetanus? Or hindi na kase done na sa first pregnancy?

anti tetanu po yung required inject sa mga preggy

2mo trước

try requesting sa ob ninyo po baka nakalimutan