regla

Hi mga mums ask ko lang po kakapanganak ko lang ng june and breastfeed din ako.. kelan darating ang regla ang kakapanganak p lang.. kasi my sabi sabi n hindi dw rereglahin ang nag papa breastfeed..ang kinakatakot ko kasi pag ginamit ni mister baka mabuntis nanamn ako.ayuko n kasi mabuntis.salamat s sasagot..☺️☺️

1 Trả lời

1 month pa lang after ko manganak, nagka period na ko. Try mo mag pump ka lang ng milk muna wag direct breastfeed kay baby. Basta hindi tuloy-tuloy na breastfeed talaga sayo. Ginawa ko yun for 2 days then nagka-period na ko ulit.

5y trước

Ganun ba sis..cge try ko salamat 😊