pregnant

Hello mga mums ano ba ang nararamdaman kapag ikaw ay isang cesarian dba after ma cesarian bawal pakainin bawal uminom totoo ba dahil nuon na alala ko ung kaibigan ko na kapit bahay nmin cesarian sya tapos subrang uhaw na uhaw daw sya gusto nya kumain pero pinag bawalan syang kumain at uminom ng doctor kaya nuon habang tulog ang lola nya na matanda bumangon sya at uminom sya ng tubig dahil hndi nya daw tlga kaya kaya after nung uminom sya ng tubig bigla nalang sya natumba at duon na sya namatay napapaisip lang kasi ako na baka mgpa cesarian ako dahil parang kinakapos ako sa pag hinga dahil aiguro sa may sakit ako sa baga

1 Trả lời

Yes bawal p Po tlga uminom Ska kumain hanggang d k umuotot Ska dumidumi para sure silang gumagalaw n bituka mo. Pag nkadumi Ska utot kana gradually Pwede kna kumain uumpisahan Muna sa sabaw tpos malambot para d mabigla tiyan.