discharge..

hi mga mummy, my mga nakaranas na po ba dito ung my discharge konti na brown tapos magpacheckup then UTI ang Result tapos after 3 days my isang Patak na Red spot after nyo magpupo..? ano pa kaya yon?

1 Trả lời

Baka po almuranas yan momsh. Nahihirapan ka po bang magpoop? Sa kin po kasi una akong nagka uti tapos gumaling .. bumalik po siya nung nagka almuranans po ako kasi daw maaring ung bacteria from my anus umakyat sa vigina. . Pero ask ka pa din po sa ob mo para sure.