bleeding

Posible po bang positive ung mga pt mo last two months, but now para mag kaka period ka? last two days light brown discharge then after 3 days color red (blood) isang patak sguro. Minsan my lumalabas na parang sipon. Nag pa check up npo ako. Ang papa ultra sound mamaya. Pero nauuna ung takot ko.

1 Trả lời

Kung positive po resulta niyo sis last two months tapos somewhat dinugo ka ngayon pero light lang, baka spotting na yan. Bedrest ka muna at ituloy mo ang check up mo, also pray sis at tiwala lang. Everything will be fine. God bless. 💕