Plema sa lalamunan ni baby

Mga mummy ask lang ano po gamot sa plema ng baby ayoko kase lumala pa. Please po help naman. Kelangan pa ba ng reseta ng doctor if bibili ng gamot oang infant? Wala kami pera pang checkuo nya kaya gamot nalang sana. Tnx sa sasagot

1 Trả lời

Salinase pampatunaw ng plema mommy drop drop mo sa ilong niya may nabibili ding nasal spray... spray version naman kesa mahihirapan kang magpatak patak

5y trước

Safe siya gamitin kasi asin lang siya sodium chloride solution