pimples

Hello mga mummies natural Lang po ba magkaroon Ng mga pimples kapag pregnant?

34 Các câu trả lời

Hindi ko naman po naexperience sis. Nawala ung hormonal acne ko nung napreggy po ako. Try nyu po uminom ng madaming water everyday para ma flush po toxins sa loob ng katawan. Mga 5 liters a day po siguro

Same here sis dami din nagsilabasan na pimples nkakatress nga ehh.. minsan na conscious na nga ako ehh pero sabi nla normal lang daw mawawala lng.. gamit ka lng ng mild soap..

yes po. nung first trimester ko naglabasan pimples ko. wala naman dati. hanggang sa kusa naman nawala. wala na ako nilalagay sa mukha mula nung nabuntis ako. 😊

yes, due to hormonal changes. 😊 I had pimples all over my tummy and back and neck when I was pregnant 😂😂😂 legs at arms nalang yung wala haha

Hnd po natural (kabaliktaran hahahahah) taragis na yan... haha.. inatake ako nung first tri ko 😢😭😂😂😂😂😂😂😂😂😂

Yes po ako nga simula nung nag start akong nag buntis nagka pimples ako. Yaan molang mommy after giving birth mawawala din yan.😊

Ako hindi nagka pimples. Safeguard lang gamit kong soap and wala ako ibang pinapahid para hindi sila ma trigger magsilabasan. Hehe

pero ako hindi naman tinigyawat non. Ganun pa den wala namang nagbago sa mukha tumaba nga lang ako tsaka sobrang depress noon

Opo bka yun po yung kambal buntis mo. Pagbuntis po xe ngkkron tau ng mga gnyan ako po an an tas nwla dn pgkpanaganak po

me too. pero nung umpisa lang, ngayong 6 months ako di na masyado nagkakaroon. yun nga lang may mga mark pa. huhuhu