pusod

Hi mga mummies, 6months na ko pero di nakalabas ung pusod ko normal lang po ba yun?

6 Các câu trả lời

Normal ma. Baka po babae yan🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

ok lang yan mommy. ako 8mos na, pero hndi naman umusli pusod ko. at boy c baby 😍

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Normal lang po 'yon. Sa akin po, mga 7-8months na po siya lumabas. ☺

37wks na po ako and hindi rin po nalabas pusod ko... And boy po baby q.

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Okay lang, mommy. Iba-iba talaga. Yung sa akin hindi rin umusli

Hehehe normal lamg po un.