For Mamies

Mga mommies okay lang ba or normal na di nakalabas pusod pag ka buntis kabwanan ko na pero di paden labas pusod ko

3 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung sa firstborn ko.. tska wala din ako nung parang hati sa may tyan ung linea negra

sa first baby ko hindi din naurot pusod ko pero sa 2nd nakaurot, iba iba talaga pagbubuntis momsh

iba iba kc ang buntis ako ung pusod ko patago din , wala akong strechmark pero merong linea.