baby to be safe

Mga mum's plzz help to pray My baby 9weeks pregnant but minsan dinugo ako plzzz help fist Mom. ?

11 Các câu trả lời

I'm 9 weeks pregnant as well, sis. Advised ni OB, if ever magspotting or bleeding no matter how small or heavy, balik daw ako agad sa kanya para maresitahan ng pampakapit. Any spotting is NOT normal during pregnancy since its an early sign of miscarriage. ♥️

bedrest ka lang mamsh . ganyan din ako nun 7weeks nag spotting din ako pero nung binigyan nko pampakapit at pampastop ng bleeding mga 1week bago nwala at bedrest ako .. pray lamg mamsh😊 now 25weeks nko 2nd baby😁

5y trước

Thank you monsh

all prayers for you mamsh🙏... super bedrest para maalagaa si baby sa tummy..ganyan din nangyare saken.. kaya nagdecide akong magresign agad.

Ganyan din ako mommy nag paycheck up agad ako sa ob at binigyan ako pampakapit ..

Ganyan din ako sis 5days ako nag bleeding pero ngayon okay na si baby😊 Pray lang po😊

Aside from prayers please go sa ob mu kasi baka need mu pampakapit

Mamsh patingin kana sa doctor para mabigyan ka ng gamot para dyan.

5y trước

Thank you po

Punta na po kayo kay OB para maresetahan kayo ng pampakapit

Don't stress yourself mommy and bed rest ka po. :)

Yes po momsh stay healthy for you and for your baby

5y trước

Welcome just have faith in God.Everything is under control momsh.