Malikot Na Si Baby @5 Months

5 mos pa lang si baby pero sipa na sya ng sipa. Kaya lang sobrang baba nararamdaman ko sa puson ko. Last time kasi na inultrasound sya suwi sya eh. Hindi rin ako makahiga ng patagilid sa kaliwa kasi lagi syang nakasiksik sa kaliwang tagiliran ko. Pag lakad ako ng lakad sumasakit na yung tyan ko at naninigas na.

1 Trả lời

Iikot pa yan sya sis, careful ka lang sa pag galaw galaw mo. Ganyan din saken before madalas sa puson ko sya sipa ng sipa hinayaan ko lang. And thanks god 30weeks nako tom. Nakaposition na sya 😊