False Contraction

False contractions po kaya itong nararamdaman ko? Masakit ang tiyan ko pero hindi po ang puson ko. 29 weeks and 4 days palang po ako. Magalaw din naman si baby sa loob ng tiyan. Wala pong blood discharge. Pag nakahiga ako sumasakit pero pag naka-upo ako medyo mas matagal 'yung interval ng sakit niya. May naka experience na po ba ng ganito?

1 Trả lời

pag masakit po, not okay yun. false man o hindi ang contractions at pabalik balik, inform your OB po.