normal lang po ba ?

Mga moshie normal lang po ba yung parang may mga pimple sa tiyan ? Na makati kati po minsan ? Bungang araw po ba yun ? 28 weeks po yan po sya

normal lang po ba ?
3 Các câu trả lời

Coconut oil pinangamot ko nong sakin. Nagkaganyan din ako 2 days lng wala na yung kati at hnd na bumalik

4y trước

Ako kse before magbuntis lagi talaga ako nagkakarashes sis lalo na pag mainit. E now bawal nman po uminom ng mga anti allergies. Kaya po talaga worry ako pero hindi nman po sya ganun kakati