Ilang mons or weeks po kaya mttanggal ung mga pimple nya na mliliit? Makati po ba yan? Normal kya

Gingamot po ba yan or kusa nawawala

Ilang mons or weeks po kaya mttanggal ung mga pimple nya na mliliit?  Makati po ba yan?   Normal kya
2 Các câu trả lời

nay ganyan din baby ko..nawawala nmn sya..nung nacheck up sya ng pedia nya pinapalitan yung baby wash nya..dati kasi lactacyd baby wash pinapalitan ng cetaphil..may cream din sya na reseta para dw sa rashes nya sa mukha..di ko nmn binili kasi nawawala din nmn after ioang days yung parang rashes sa mukha nya.

actually momsh mawawala den po yan base sa kasabihan wag nyo lang pong ipapapuna or kahit kayo po wag nyo pong punahin😅 naninibago lang po kase sila sa texture dito sa labas kesa nung nasa tummy sila🙂