Nasusuka sa milk

Hello mga monshie... kailangan ko na ba magpalit Ng milk? Nasusuka Kasi si LO ko everytime pinapadede ko sya.. 😭 Pero pag tubig gustong gusto nya! Hiyang Naman sya sa S26 noon.. halos nakakaubos sya ng 8oz per dede nya. Ngayong 9months na sya 2oz nalang kaya nyang ubusin.. 😭😭 Pahelp Naman po! pumapayat na kasi si LO ko..

1 Trả lời

s26 two for 6-12months naman ang gamit nio ngaun? if 2oz ang nauubos nia, bigyan nio every 2hrs. or baka busog pa si baby dahil sa solid food. try to lagyan ng interval ang solid food and milk.