Boost breast milk supply..

Hindi na halos magdede sakin si baby kasi parang nasusuka daw pag gatas ko naiinom nya, ung parang ayaw nila ipabreastfeed si baby so pinagformula sya, kaso gusto ko pa din sana sya ibreastfeed lalo ngayon walang trabaho walang pambili ng gatas Nan pa naman hiyang sakanya buti sana kung sila bibili eh. Mag 4mos. na po si baby this month.

4 Các câu trả lời

Hehe mag patuyo ka Po Ng dahon Ng malunggay sis. Then ilaga mo Po gawin mo pong tea ung malunggay. Or ung pinag kuluan timplahan mo n lng Po Milo salain mo n lng Yung dahon. Nkaka boost nga siya Ng milk. Natutunan ko lng din sa isang mom dto. 😁 And wag Kayo papadikta. Hehe anak mo po Yan. Kung nasanay n sa bote anak mo. Latch pa rin Po then Mag pump ka every 3hrs. Ung napapump mo Yun Po painom mo..

4y trước

Kaya nga buti sana kung sila bibili

Unli latch lang po mommy, wag nyo po ipagbote para masanay sa dede nyo, nakakahina po lalo kung ipag-formula nyo si baby kasi may rule po ang breastmilk, SUPPLY & DEMAND po yan. The more the baby latches, more breastmilk to produce po. Samahan nyo nalng din ng mga lactation foods to support your journey. Join breastfeeding groups sa fb, I can add you there.. :)

4y trước

Chat mo ko dito mommy, laanan kita time send ko sayo mga screenshot nalang :) https://m.me/shin.ejercito

hello mommy, ibg nyo po ba sbhin my nagdikta po sa inyo na wag ng i BF c baby ? mommy karapatan nyo po mgdesisyon para sa anak nyo po and kung anong gusto mo para sa ank mo un ang gwin mo. pwede pa nman po kayo mgpa bf. tyagain nyo lng po unli latch and ung malunggay ilaga mo timplahan mo para maging sinabawan. goodluck mommy!

4y trước

Yes po mga tao dto sa bahay nung una kasi parang wala daw lumalabas kaya binilhan ng formula milk eh. Tapos un nagtuloy tuloy na.. Hanggang sa ayaw na nya magdede sakin nasstress na nga ako bumili pa ko ng pump.

Breastfeed mo kahit paunti unti. Masasanay din si baby

4y trước

Thank you mommy.