ILANG WEEKS NAPO KAYA AKO PREGGY? LAST REGLA KO PAPO MARCH 16

NAG PT NAPO AKO THEN POSITIVE TILL NOW , WALA PAPO AKONG INIINOM NA KC DI PA NAMAN PO AKO NAG PAPA TRANS V . BY END OF THIS MAY PAPO AKO PAPA TRANS V AND CHECK UP. SUPER DAMI KO NA PT HAHAHA POSITIVE NAMAN LAHAT. 1ST TIME KO PO KC AND MEDYO MAY TAKOT AKO :( SALAMAT PO SA MAKAKASAGOT. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #1stimemom

THANKS PO NAKITA KO NA SANA LEGIT TO PERO PAPACHECK UP NAPO AKO HEHE

Search mo online Due Date Calculator