Anxiety-deffrestion- overthinker

Hi mga momy's hingi lang pobako advice kung pano mawalabang pagka overthinker ko .oras oras dami pumapasok na negative sa utak ko na syang nagdudulot minsan ng away namin ni partner. Ang bilis ko din magtampo at umiyak sa maliit na dahilan . sana mabigyan ako ng payo kung payo😞 #respect advice

4 Các câu trả lời

Una bakit ka ba mag oover think? meron bang history or what? mahirap kasi mag overthink lalo if wala nman basis. Mung ako sayo maghanap ka ng pagkaka abalaha pra hnd ka pp naka focus sa isang bagay kang.

2y trước

sis malaki ang impact ng stess sa pregnancy at sa baby. If you keep overthinking at stress makaka apekto yan sa baby mo. Try to think posiive things. If meron mang masama mangyari before then try to avoid it but not stressing ur self.