follic acid

mga momy 5mnths preggy na po ako ang iniinom ko lng po ngaun na gamot dlwa calcium at multivitamins ok lang po ba un dna ko umiinom ng folic.d kc mkapag checkup dhil sa ecq.thnk u po s mga sasagot?

1 Trả lời

Ako momshie 1month after manganak pinagtake pa rin ako ng folic acid.. bale iniinom ko din nun multivitamins, ferrous tsaka calcium carbonate..

4y trước

Ako once a day ko lang silang iniinom.. foramefer ung folic acid na iniinom ko..