Paranoid soon to be mom .

hi mga momsy nagwoworied po ko last april 7 nkunan ako ksi blighted ovum ung pingbubuntis then naung july nabuntis po ulit ako first trans v ko 6weeks and 1day c baby pero gestational sac palng po ulit ang nkita nagwoworied ako na bka blighted ovum na nmn .. pero sabi normal lng daw ksi ung dati kong baby bale 2months na cia dapat pero sa 1st and 2nd trans v prehong 5weeks plng kung baga hndi dw po nalaki ung sac ko unlike po naun dw na sakto po cia ung age ng sac ko wla pa nga lng yolk sac .. ang blik ko po sbi ni OB is sept.6 dw po kso mga momsh hndi po ko mapakali ee .. natatakot ako bka blighten ovum na nmn kaya gusto ko sna magpatrans v ksi 8weeks na nmn akong preggy db dpat may hb at yolk sac na ko ... naguguluhan ako kung susundin ko ba c OB na sa sept.6 nlng o magptrans v na ako agd pra mwala po ung pag aalala ko ?? wag nio po sna ko ibash ayw ko lng ksi maulit ung dti na kampante ako nun .. salamat po ..

2 Các câu trả lời

same tau momsh, pero every 2 weeks yung advise na ultrasound sakin dati, for monitoring, bale 4 weeks, 6 weeks at 8 weeks, yun nga lang, complete with sac sakin pero di lumaki si baby at nawala heartbeat at 8 weeks. pregnant ulit ako ngayon at paranoid din nung una, kasi after 3 months from miscarriage, nag positive yung pt ko, medyo praning dn ako kasi yung 2nd amd third pt, naglighten yung second line, after 2 weeks, ngpa ultrasound ako at nakita na complete na si baby at 11 weeks. September 6 po ba repeqat ultrasound mo or november?

5y trước

pero kung di talaga kayo mapakali, kahit 2 weeks from now po, para 10 weeks, dun nlng po kayo pa repeat ultrasound

Nag Bleeding kaba nung sa ungng blihjted obim ka sis