late develop si baby ! ok lng kaya un ??

FTM Pregnant 7 weeks and 5 days EDD : April 13 2020/April 2 2020 Hello po ask ko lng po if may same case po ba skin dto ?? Kasi po July 30 nagPT po ako nagpositive po so hndi muna ko ngptrans v ksi maaga pa kakadelay ko lng po .. then aug. 8 nagspotting ako pero unti lng kaya aug. 9 nagpatrans v nko pra sure na ok c baby base sa ultrasound ko 6weeks and 1 day po age nia base sa gestational sac ko which is sakto nmn po sa LMP ko kso sac plng nkita wla pang baby at HB then blik ko po saknila is sept.6 pra dw sure na may makita na .. kaso po nagspotting n nmn po ko nitong aug. 28 na red kaya nagworried ako kaya nagpatrans v po ako kinabukasan aug.29 pero hndi po sa dti kong pinagtrans v ko ksi friday schedule ng ultrasound nila e thursday plang po .. lumabas na ung result may baby na at HB na 169 bmp normal nmn dw lhat kso ang pingtatakahan ko ksi po bilang ko dpat 9 weeks na cia kso ang lumabas na age is 7 weeks and 4 days bkit po gnun ?? late ba magdevelop c baby ?? may gnitong case ba tlga ?? anu po susundin ko ung dting bilang o ung bagong bilng ?? hndi kaya un makakasama kay baby na prang hndi cia nagtugma sa tamang laki nia ?? Salamt po ..

1 Trả lời

Regular ba mens mo sis ? Sakin kase irreg ako late na conceive si baby halos 4 weeks late siya. Pero okay lang naman may mga ganun talaga na case especially kapag irreg.

5y trước

salamat sis . napanatag ako khit papaano ..