Hi mga momssshie...

Hi mga momssshie... ask ko lang ulit may nkararanas din ba tulad ng nrrmdamn ko na lagi nasakit ung balakang at misan puson...ung para bang nattae ka... tapos may times na prang nsusuka ako na sinisikmura na natatae... dina din regular pag poops ko ngayon dti every morning nkakapoops ako... nagwoworry ksi ako, mag 8 weeks npo ako preggy... thanks sa mga advise momssshie....

1 Trả lời

7 months preggy here. Ganyan di ako sis lalo na nung first tri ko. Parang magkakaron ka na ewan. Kahit nga ngayon constipated pa din ako and madalas sumakit balakang.

5y trước

Ako din.nabasa ko sa google before na normal na bumaba timbang mo sa first tri kasi dahil sa morning sickness.