Moresensitive

Hi goodevening im 8months pregnant and its a girl ask ko lang naturallang ba sa 34 weeks ung nilalabasan ng sticky water ksi lagi basa na ung Panty ko tapos minsan lumalakas sya prang ihi tapos mwawala na ? natural lang po va un ?

1 Trả lời

Magpacheck up na po kayo mommy. Baka po mucus plug po yan at water bag.

5y trước

Hindi na rin delikado mommy dahil ako 31 weeks ako nanganak. Tumagal.baby ko ng 3 weeks sa NICU (Neonatal Intensive Care Unit) dahil lang may sepsis sya pero kung di naman sya nagkaron sana ng sepsis eh 1 week lang sya dun. Di totoo na pag 8 mos ay delikado. Mas malapit na nga sya sa term eh kaya mas safe compared to 7 mos. Yung kasabay kong 34 weeks 1 week sa ospital. Hindi na nilagay sa NICU ag incubator.