29weeks

Hi mga momssshhhie,ask Lang po Sana Kung ok Lang ba na 29weeks nakong pregnant pero sa ultrasound ko 25 weeks plang Kasi maliit daw ung baby,saka papatingin Sana ako gender kaso d Makita kas suwi daw c baby, iikot pa Naman daw po,kaso parang nalungkot ako sa part na Hindi lumalaki c baby sa tummy ko, I mean Hindi sya normal base dun sa bilang ko vs dun sa ultrasound,,salamat po ,,Sana may makasagot para mawala ung nararamdaman kong lungkot,Kasi dating sakin Ng sinabi Ng ob Hindi healthy c baby😔😔😔,salamat

2 Các câu trả lời

ask your OB momsh kung ano pwede mo kainin :) sa akin kasi 1week difference ng LMP at UTZ ko :)

Kumakain kb gulay at prutas mommy. .saka vit dapat umiinum ka.

4y trước

Opo kumpleto po ako sa vitamins,tatlong vitamins iniinum ko everyday,bihira Lang po ako makakain Ng gulay, d po Kasi ako makapag luto