36 weeks

Hi mga momssshh. Im 36 weeks pregnant na, okay lg ba gumamit ng panty liner?

9 Các câu trả lời

36 weeks na ako, pero simula magbuntis ako di ko inalis pagpapanty liner. Super ayoko kasi ng nagkakadischarge sa panty, baka maka ilang panty ako sa isang araw.. Hahahaha... As long na kapag basa na sya at pag madumi na, palit agad para iwas u. T. I. Sa isang araw nakaka 3 to 4 palit ako ng pantyliner. Sabi ng asawa ko, napakalakas ko raw gumamit. Hahahaha.

okay lang po basta every 3 to 4 hrs ang palit. gumagamit dn ako kasi mayat maya nababasa ang panty because of discharge

Been using it like forever hehe ayoko ksi ng basang feeling sa undies eh.. but nvr had uti pwera usog 37 weeks now.

38w4d nako momshie pero nagpa-pantyliner ako, uncomfortable kasi pag may discharge sa panty.

5y trước

Kailan nag simula yun discharge mo po?

Mas ok kung wag na sis.. ako d na ko tlg nagpantyliner simula nagbuntis ako

Ako gumagamit ako pero kada ihi ko, nag chechange ako ng liner. 😊

Pinagbawal sakin yan,yan din ksi nagcause ng uti eh

No. More prone sa UTI.

Why not?