Panty liner

Okay lang ba gumamit ng panty liner pag lalabas? Lagi kasi nababasa undies ko lalo na pag iihi 😟 #pleasehelp #pregnancy

15 Các câu trả lời

Pwede naman po (esp pag nasa labas kayo) kung di kayo sanay, pero frequent change po dapat 2-3hrs po kasi pag buntis mas marami po tayong discharge, Pero as much as possible less or wag gagamit kasi mataas po ang risk of having UTI lalo na sa mga buntis. Ako kasi di sanay sa pantyliner, so I have extra underwears po (2-3pcs) sa bag ko lagi pag lalabas and nakadress naman ako akaya easy lang magchange even sa work since nurse ako at maternity dress naman na uniform ko, ganun din ginagawa ko.. :)

ako po every time na aalis ako always may liner, ngayung nag take ako ng primerose soppository kahit dito po sa bahay nagamit na ako ng liner kasi nag lileak sya even humiga na ako ng almost 2hrs may pahabol pa ding natulo, medyo di pa nan kaaya aya ang amoy na lumalabas, amoy sibuyas na parang may halong bawang. kaya every wiwi ko nagpapalit nalng ako ulit ng liner medyo magastos nga lang sa liner but mas ok na kesa sa andies palagi kung palitan hirap mag lba 😊

i asked my OB po if masama pantyliner, she said okay lang. better than palit nf palit ng underwear dahil sa discharge. as long magpalit as needed para di magkabacteria.

I always using panty liner. Need lang bantayan lalo na pag alam mong may discharge na palit na agad wag na patagilin since prone ng infections.

those days na pang po gamitin nyo mas safe yun sa pregnant women or gawa ka ng parang pasador na manipis lang minsan mas lalo nakakaUTI mga liner po

pag aalis po gumagamit ako and now na kabuwanan ko para mamonitor ko kung may discharge ako karamihan kasi ng panty ko color black hahaha

ako po palaging naka panty liner kahit nasa bahay lang, malakas kasi yung discharge pag preggy and yes palagi naiihi

ako po s bhay d ngppanty 🤣 pg aalis lng or check up ska lng ngppnty. Kya d nako gmgala ngyong buntis 😊

2y trước

same tayo mamsh. pag sa bahay di din ako nagpapanty, kada wiwi ko, hugas pempem. matipid na sa labahin, iwas uti din 😁

pwede naman po. sa case ko nun nagka uti ako, advice sa akin ng ob ko wag muna mag pantyliner.

2y trước

Yun nga baka kasi mag ka UTI ang hirap naman nababasa yung panty.

Tanga mo nman. Ano bang mali sa pagsuot ng panty liner. Isip ka nga. Kkbadtrip ka.