Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Các câu trả lời

Naku mamsh mahihirqpan ka pag nak mo,tsaka mulo na palakihin si baby paglabas niya. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

sis. basahin mo lahat ng comment. mas ok pagka labas muna palakihin kesa sa tyan mo papalakihin at. dipende yan kungkaninu mag mamana sayo or sa hubby mo. sabihin mo sa hubby mo. hnd pwd agad yung gusto nya. na malaki agad c baby kase ikaw mahihirapan pwera nalang kung gusto mo or ok lang sa inyu mag CS ka. kase pag CS ka kainin mo lahat ng gusto mo😊👍. kahit pampalaki payan ng bata sa loob. haha goodluck. keepsafe and godbless

madali lng mag demand sa mga lalaki.. ndi nila alam na halos isuka na lamang loob mo dahik sa sensitivity sa pag bbuntis.. its good na maliit lng si bby tas saka na palakihin.. it doesnt matter.. nasa genes na un.. since he is the father, then great chances is, namana na ng bby ang pahka malakibg tao nymi hubby mo.. or vice versa... pd ang pakamaliit mo anG mamana... mahirap manganak pag malaki...

Sis don't wori ako po 8 months pregnant 9months na next week pero tiyan ko parang 5 months I'm worried kasi ang liit ng tiyan Ko pero ang tangkad nmn ng asawa Ko, so I'm hoping na malaki c baby, nung nagpa ultrasound ako sinbi sakin ng ob Ko ang laki daw ng baby ko purong baby xa saktong amunic fluid lang kaya maliit lang tiyan Ko , sobrang natuwa ako may ganun pala purong bata sabi nila

Bsta eat healthy Lang. Mahihirapan ka mnganak pag maxado lumaki aa tyan si baby. Kailangan tama lang sukat nya sa gestational age nya. Pag maxado lumaki si baby..either ma c cs ka or magugupit ka pababa malapit sa anus then matatahi during delivery.Napaka hirap mag poopoo because of the tahi. Super masakit. Kaya momshie explain mo kay hubby na ikaw mag sa suffer pag ganun.

ang pagpapalaki ng baby pagka labas na nya 😊 kung ayaw mong mahirapan mommy manganak at maging normal ng delivery mo. sabihin mo sa husband mo na sa paglabas na ni baby siya palakihin ng mabuti 😊😊 kumain ng mas masustansya 😊normal lang yan sa mga first mommy na preggy maliit nag tummy ganundin sakin eh. pero lalaki yan pag palabas na si baby

Kung gusto ng malaking baby madali lang kumain ka ng kumain . Pero mommy ihanda mo din sarili mo kasi siguradong ma CS ka 😂 tulad ng nang yari sakin hahaha hindi ko pinansin yung sinasabi sakin ng mga in laws ko wala akong pakialam kain ako ng kain 😂😂 natakas pa ko ng kain sa gabi bago matulog ayun na CS ako at ako din nahirapan 😂

wag mo masyado palakihin mahihirapan ka. like me payatot ako tapos ang liit lang ng tyan ko yun pala puro bata laman ang laki niya pinahirapan ako. laki ng tahi ko naubusan ako dugo sinalinan ako limang bag ng dugo kasi bumaba CBC hemoglobin ko. bumaba BP 60/40 hahah share ko lang. pero ngayon okay na kami and healthy si baby

Mamsh be ready nalang po na ma CS ka if gusto mo talagang lumaki baby mo nang nasa tiyan pa. And kahit sinong OBpo tatanungin mo pare pareho lang sila ng sinasabi. Saka na pag labas ni baby tsaka mo siya palakihin. I suggest simce you're a first time mo dapat religiously kang nagpapa check up para ma guide ka rin ng OB mo.

Naku mommy, ikaw na nga nagsabi na maliit na babae ka lang. Wag mo palakihin si baby nang sobra sa loob ng tummy mo, mahihirapan ka nyan manganak. If makuha man ni baby genes sa daddy nya, lalaki at lalaki nman sya no need to worry. As long as madeliver mo sya ng safe, healthy at normal. Yun ang importante mommy.