17 Weeks Today

Malaki po ba? Sabi ksi nla pag first time mom maliit pero bakit sobrang laki ng tyan ko.

17 Weeks Today
14 Các câu trả lời

wagka mag worry ke maliit o malaki yan mahalaga malusog dinadala mo. hindi naman tayo pare pareho magbuntis, lalong hindi pare preho ang shape ng mga tyan natin pati laki nito. kaya wag paniwala sa sabi sbi dyan. tsk! ask your ob/midwife kung masydo ka nagtataka.!

same tayo momshie 4 months pero sakin maliit, kasi maliit lang din ako, malalaman mo naman sa ultrasound kung normal ung size ni baby, iba iba naman tayo mag buntis bsta healthy si baby d nmn importante kung malaki or maliit sa bump

Wag po maniwala sa sabi sabi... sa mga eksperto lang po dapat nakikinig.... wala sa laki or liit ng tyan yan as long as ok po kayo ni baby.

same us po, problem ko din yan bat ang laki ng tyan ko sa 17weeks pero naisip ko nalang baka dahil sa bilbil ko noong hindi pako buntis.

Malaki rin sakin kahit 18 weeks palang ako pero inisip ko nalang baka bilbil ko lang yun kaya parang malaki ako nagbuntis.

Keri lng yan sis. May ganon talaga. Depende po kasi. Bawat mommy iba iba mag buntis 😊

syempre mommy malaking bulas ka din may kasama na din na fats po yan i mean bilbil .

Maliit naman yung kinalalagyan ni baby mommy. Sa may bandang puson. Iba yung malaki

f mejo malaman k mommy at mbilbil eh mukha tlga mlaki yn 😊

18 weeks preggy na aq halos same lng tayo kalaki ng tyan