buttocks pain

Mga momsshhh.. sumasakit po left buttocks ko. Na experience nio rin ba? Pano po ma rerelieve ung buttocks pain? Thanks po

8 Các câu trả lời

Ako Rin. Left side by pwet. Sciatica ata natin to na naiipit due to consistent weight gain. Ang hirap maglakad at tumayo.

5y trước

Mskit talaga. Hirap mglakad. Sarap nlg humigA

Sakin left part ng singit parang may naiipit na ugat. Tapos parang maga lagi ang kipay. 29 weeks nako.

Same here sobrang sakit,hirap tumayo..pag nkaupo masakit din..35 weeks

me too. left side. 😭 ang sakit magchange position.

Pati po aq left buttocks,hirap gumalaw pati mglakad

Ako din po...sobra hirap kumilos..25 weeks.

Me too now 34weeks

5y trước

Mine's 27 weeks.. parang may naiipit na ugat

Stretching