SUPERDUPERPAIN

hi mga momsshh tanong ko lang po sa inyo normal po ba na sobrang sakit nang puson at balakang sa 20weeks na pregnant ? nabugbog ku tuloy live-in partner ku sa sobrang sakit ng puson ko buti nalang naiintindihan nia ako ☺ nag start po kc tung sakit nung uminom ako ng gamot na nireseta ng OB ku para sa UTI kasi may UTI po ako na walang lunas kaya may ni reseta cia sa akin na anti bacterial sobrang mahal once lang daw mawawala na ang UTI kasu sobrang sakit ng puson ku right now ?? d nmn ako makapagtanong sa kanya kasi naka sickleave ako ng 14days ? OBgyne kc cia sa company na pinag tatrabahoan ko .

2 Các câu trả lời

Not normal. Baka kaya sumasakit ang puson mo dahil sa UTI po.

Normal yan