about gamot..

mga momsie ask lng po breastfeed po ako may sipon po ako at sobrang sakit ng ulo ko ano poba pd ko itake na gamot o pd po ba uminom ng gamot???

11 Các câu trả lời

pracetamol po.. increase take of water, and citrus fruit.. and rest po.. mawawala din po yan..

biogesic lng mamah. huwag basta basta magtake ng meds kase bf ka.

water theraphy lang kasi maiinom ni baby ang gmot pag uminom ka.

isinga mo lanh po lagi and drink dami water. biogesic lbg po

salamat po sa mga suggestion momsies...😊😊😊

biogesic mommy..tsaka inom ka maraming tubig..

uminum ka ng Neozep.at paracetamol.

try mo po tubig na may lemon

water theraphy ka din mamsh

biogesic lang tinetake ko