Pag inom ng gamot

Mga momsie ok lng b uminom ng biogesic sobrang sakit ng ulo ko #pregnancy

1 Trả lời

Ok lang po, Allowed ako ng OB Doc ko yung Biogesic pero dapat isakto sa oras ang pag inum wag po sobra.. Nasa paglilihi pa po ba kayo?

3y trước

Kapag nasa part pa daw po kasi ng paglilihi wag daw muna uminom ng biogesic.. Kapag nasa 4 months na doon lang ako pinayagan uminom.. Same po tayo may ubo at sipon po ako pero wala binigay na gamot po sakin bawal daw po uminom, Pina nebulizer lang ako at tinaas ung vitamins ko po