Lf: recommended milk formula

Hi mga momshyy, ask ko lng ano mgandang gatas para sa newborn. Struggle kc ko sa breastfeed every night. Pls recommend po yung hindi sana matamis. 1st time plng po nya mg try ng gatas.

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Yung baby ko nahiyang sa Enfamil A+ One NuraPro.. since birth yun ang milk nya, 4months na sya. 1:1 ratio ang preparation, halimbawa, 1 scoop for 1 ounce of distilled water. Or you can consult your baby's pedia doctor muna.

Hi mi! Gamit po kasi ni baby ko NAN SENSITIVE, since lagi may kabag si baby ko.. And pedia approved po un😊 mixfeed din po ako pinapump ko kasi ayaw ni baby ko NG dede ko at inverted kasi

1y trước

D naman po need reseta mi pag bibili NG milk e, kaya lang po kasi ang mahirap lang pag d hiyang kay baby, may tendency magtae sya or kabagin.. Tska iba iba po kasi klase NG newborn milk eh.. tanong tanong din po kayo sa ibang mommies dito mamsh, 1st time mom lang din po kasi ako eh..