Malamig

mga momshy,ask lang po kong ok lng na uminom ng malamig na tubig every day.35weeks preg.😊

15 Các câu trả lời

simula nung nabuntis ako malamig na tubig with ice pa iniinom ko hanggang sa manganak.. sinusuka ko kasi mga kinakaen ko kapag di malamig na tubig ang inumin ko.

4y trước

🥰😅

okay lang naman momshie, di naman totoong nakakalaki ng baby ang malamig na tubig sabi ni oby. basta more water ka lang panuorin mo din sa youtube 😊

Yes, why not? 😊 Hindi naman po bawal uminom ng malamig na tubig during pregnancy. Umiinom din po ako ng malamig kahit noong buntis pa ako. Hehe.

Hnd po,kasi nkakakapal po ng bahay bata ang malamig kaya posibleng mahirapan ka po manganak.

yes naman po 8months na po ako at di ako mapakali pag hndi malamig n tubig iniinom ko 😁

Yes momsh.. ako panay malamig iniinom ko kasi ang init sa pakiramdam pag buntis

Yes po. Nung preggy din ako , di ako nainom pag di malamig😅😂

pede naman po, pero wag masyado malamig mahirap magka ubo ngayun.

pwede naman po. 💙❤

yes po momshie :)