Philhealth

Mga momshy pano nyo po nagamit yung philhealth nyo para makaless sa bayarin sa hospital sa panganganak? Paturo naman po kung pano magamit yon. Tia po

3 Các câu trả lời

dapat nkahulog ka po mga 6 to 9months para magamit mo cia din bibigyan ka po nila ng MDR,yung MDR yun ung ibibigay mu sa hospital kung san ka manganganak para mkabawas sa gastusin..godbless mamsh!

hingin niyo po MDR niyo sa Philhealth. dun makikita kung magkano contribution mo.. taz dala mo lng Philhealth ID..

present mo lang contribution mo. dapat 9/12 bago ka manganak ang nahulog.

5y trước

1year hulog ko momsh Sept2019-Sept2020 .. EDD ko March pero baka mapaaga pa