UTI problems

hi mga momshy, my mild UTI ako at gastritis. my mga niresetang gamot skin na anti biotic, kremil -S at Omeprazole.. s tingin nyo safe nmn at wlang mgging problema si baby habang nsa tummy ko at kpag pglabas niya? sino po same case dto? worry po ako eh .28wks na po si baby

2 Các câu trả lời

Basta po may resetang ibinigay sa inyo. Ako po kasi cefuroxime po ang inireseta sa akin ng ob ko para sa uti.

Yes po kung nireseta naman sa'yo safe yan. Mas need mo gumaling kasi nakakaapekto ang uti..