Makakuha pa ba ako ng Mat Ben?

Hi mga momsh/sis tanong ko lang sana 2 yrs ago ndn kasi ng huli ako mag hulog s sss ko, ngayon preggy ako for 11 weeks s trans V ko due ko ay January, gusto ko sana malaman kung pwde ko pa ba mahabol yung dapat months na hindi ko nahulugan s sss ko pra makakuha ng Maternity Benefit? ano po months dapat icover ko. Salamat #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

kung dipa halata tyan mo . bayran mo na ilang months sa sss mo para mahabol mo pa