Postpartum preeclampsia

Hello mga momsh..sino po dito nakaranas ng postpartum preeclamsia. Ako kasi after ecs tumaas na bp ko..may iniinom ako for hb now..ask ko lang gaano po katagal bumalik yunh normal bp niyo po?salamat sa sasagot.

10 Các câu trả lời

Nahihirapan din po ba kayo makatulog dahil tumataas bp nyo? Tapos di makahinga ng maayos dahil mabilis tibok ng puso? Sino po dito same experience? Preeclamspia din po ako and placenta abruption. Mag 1 week na po after ko ma CS. Hirap pa din ako makahinga at tumataas pa din bp ko.

4y trước

Im happy for you momsh

aq poh sa pnganay ko ng 50/50 din poh aq.. c baby nkauwi n ng bhay aq naiwan p sa hospital dming gnwa at for almost 1 month aq ng take ng gmot

anong update sayo momsh? nawala na ba yung Postpartum Preeclampsia mo?

3y trước

Yes po thank God nawala na po di na ako umiinom ng meds. After 3 mos naging ok na BP ko..

Pag in pain po tayo talagang tumataas ang BP po.

Ano po gamot ininum nio?

It depends po

same here

Depende po

5y trước

may postpartum preeclampsia din po ba kayo?ano po ginawa niyo momsh pa share naman

Up