Agwat ng eldest at baby/panganganak

Mga momsh,sino dito ang may same case ko malayo agwat nila magkakapatid,my panganay is 10 years old, i gave birth to him via NSD at sa lying-in pa tas ngayon i'm 25 weeks preggy,sana NSD pa rin.. Sa inyo momsh,sino may kapareho ko na normal delivery sa first at nanganak na sa 2nd baby after 10 years,NSD pa rin ba o CS?

2 Các câu trả lời

Kung NSD ka sa una, sa 2nd NSD pa rin unless at risk kana, or may complications sa pregnancy mo para ma-cs ka.

Dpende pa din yan sa condition mo mamsh