33weeks Pregnant

Hi mga momsh!😊 Ngayon pa lang kelangan ko nang i-ready ang bag ng baby ko at bag ko para sa panganganak ko, first time ko palang kasi kaya nangangapa pa ko😅. Gusto ko po sana humingi ng help sainyo. Baka pwede nyo ko bigyan ng checklist baka lang kasi may kulang pa sa gamit ko at ng baby ko 😁 Thank you po 😊

2 Các câu trả lời

damit nyo po ni baby hnggng pauwi. toiletries. gadgets para sa documentation (optional). mga ids po dala kayo syempre po pera. goodluck mommy!

4y trước

wc mommy(