sss

Hi mga momsh..nanggaling ako nung sept.11 sa sss dito sa probinsya namin..yun lang hindi na ako nakapagfile dahil nung end of July pa daw last na pgfile ng maternity..mahigpit na po ba talaga sila

2 Các câu trả lời

Anytime from 60th day after conception hanggang before manganak, pwede magfile ng mat1. Centralized ang sss kaya di nila pwede irason na ipapadala pa nila mga papeles sa head office.

5y trước

Ganun ba sis try ko sa Manila luluwas kasi ako.thanks sis😇

may deadline sila??kagagaling ko lang sis ng sss dito sa province din last september 2 nag file ako ng mat1 ok naman daw sya..ilan months ka na?try mo mag file online sis..

5y trước

ako turning 6 months na nung nag file last september 2 sabi sa sss qualified naman daw and magagamit ko daw,,try ka sis online gawa ka sss account..