SSS Maternity

Hello mga mommy. Tatanong lang po ako about sa SSS hulog ng maternity. Kase nag hulog po ako noong August hanggang November then na end of contract po ako Bale po na stop ang hulog ko nagapply po ako ng SSS maternity netong January lang then hinulugan kopo yung December to January di po ako nakahulog nung February until now April po ako manganganak. Okay lang po kaya yun kung after ko manganak ko nalang maasikaso. Okay lang po ba na nakapagfile naman ako ng Mat1? Di kase talaga kaya ng budget for now mag bayad eh. Paano po kaya yun? Pasok pa din naman po siguro ako sa Maternity loan? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Pumunta kna lng sis sa mismong sss branch para maliwanagan ka . mahigpit pa naman ang sss