Lower Back Pain

Hi mga momsh, Naexperience nyo naba yung sobrang sakot nung lower back nyo.. Yung sa gitna ng balakang. Yung buto sa itaas mg hiwa ng pwet. Kahapon kasi tumulong ako maglinis dito sa bahay... Pero di naman ako nagbubuhat. Yun lang nga eh matagal ako nakaupo (indian sit) tas minsan lang ako tumayo.. Nung sa sala na nililinis di nako tumulong. Nagpahinga nako sa sofa. So huminga ako. Siguro mga 10 mins. Nung tatayo nako para umakyat sa room. Ayun di nako makatayo ng maayos tas di ko mahakbang yung right foot ko. Sobrang sakit nung lower back ko... Gang ngaun hirap ako maglakad lalo bumaluktot. May naka experience naba sa inyo nito?

1 Trả lời

Oo pero yun naman matagal ako nakatayo at buhat ko pa yung two years old kong anak nun... Hinaplusan ko ng ointment.. Ngalay lang yung saken nun nawala naman kinabukasan

5y trước

Thank u momsh