preparation of hospital bags.

Mga momsh,ilang months na ung tyan nio nung nagprepare kau ng baby bag at hospital bag nio?

46 Các câu trả lời

Nagstart na ko magipon ng gamit at 18 weeks palang. 😊 so far halos kumpleto na yung baby bag. Para din hindi masyado mabigat sa bulsa sis you can start naman as soon as nalaman mo na gender para pag namili ng damit and mga gamit. Unti unti hanggang makumpleto. Alcohol din if meron kana mabibilhan mag secure ka nalang atleast 2 big bottles sa baby bag. just in case mahirap parin bumili in the next few months. 😊

Siguro pag na confirmed mo na gender ng baby mo. 😊 You may start ng paunti unti. Para di mabigat sa bulsa. At tska pag third trimester. Hussle na mamili sa laki at bigat ng tiyan mommy. Pero its your choice pa rin naman hehe. Good luck. And stay safe mommy.

Started now, at my 5th month. Merun na baby bag. Pwede na bumili pakonti konti ng gamit at damit para di mabigla. Kahilo na nga momsh tumingin online😂 ayoko bumili ng sobra at di tlga kailangan.

4months nag start paunti gang ngayon almost complete na, mga essentials nlng kulang, hirap pa mkapag grocery ngayong lockdown ehh, kahapon namn nilabhan ko na lahat ng clothes I'm on my 33 weeks😊

6 months start na po. 30 weeks laba lahat clothes and gamit. Pagka 32 weeks ko po fixed na lahat. Para incase early manganak diretso na dala. 💕💕💕💕

Thanks po sa responce nyo... Mag 6months na rn kc ang tummy qo..and nag iipon na rn aqo ng mga gamit ni bby unti unti pro wla pa qong baby bag nya..

Ako 7months naghanda na high risk KC ako sa pre-labor..Kya cnabhan ako Ng ob magprepare sa lhat Ng gamit,just in case na mapaaga ako labor ko

9 months. This week lang ako nag ayos. Tapos hindi parin naka ayos lahat ng damit ko. Yung kay baby lang :) 37w3d already. :D

mga 7-8months po kasi nag bubudget pa.. pag may mga iba pang need bilhin or nakalimutan pa , double check nlng before mag 9months

Netong kabuwanan ko lang tsaka ko prinepare hospital bag ko. Pero yung mga gamit ko matagal ng kumpleto, mga 6-7 months palang