preparation of hospital bags.

Mga momsh,ilang months na ung tyan nio nung nagprepare kau ng baby bag at hospital bag nio?

46 Các câu trả lời

7months ako noon sa panganay ko. Ngayon 18weeks nag iipon nako pa unti2x ng mga gamit para sa baby.

5 mons na ako ngayon sis, nagsisimula na ako. Para di ako mahirapan kapag lomobo na tyan ko.

7-8 months po Sharing my hospital bag sis :) https://youtu.be/DCszNIInJIg

Next month due date ko. And next month ko pa lang din ipeprepare. 😅😅

7mos nakaayos na ung bag namin. Ddalhin nlang sa hospital 😊

7months nakaprepare na hanggang 8months complete na gamit nya

Ako sis. 7 months naka prepared na hospital bag ko.

6 months po momsh nagstart na ako mamili.

Ako Momsh 4 months. Pa unti unti.

6 months po ako nagready