MAKE LOVE?

Mga momshiiies okay lang po ba mag make love kahit 6 months na si baby sa loob ng tummy ko??

88 Các câu trả lời

Yes pwede po, ako po 35wks. Na ginagawa pa din namin ng husband ko hangga't kaya pa..

Yes , bsta ur completely healthy like walang UTI or Wala kang nararamdaman ..

ako smula 5months wla na akong gana mkipg do hehehe hanggang ngayon 33weeks.

As long as dika nag spotting. And less gigil nalang sabihin kay hubby 😁

Yes po,khit manganganak na nga po kau pwede pa kasi mkakatulong po yun.

basta po di ka maselan magbuntis at basta hindi pa masakit sayo mag sex

Basta po hindi maselan, no prob po kahit hanggang kabuwanan mo pa 😅

if di maselan pag buntis mo sis ok lng pro I a gentle way lng po 😊

Yes momy. After make love kung walang spotting safe na safe

basta hindi high risk. tapos tamang position lang. hahaha