BAKUNA

Mga momshiies.. Tatanung ko lang po if Ilang bakuna po yung nakakalagnat sa baby?

8 Các câu trả lời

Hi Mommy, ang pagkakaroon ng lagnat ay isa sa mga possible reaction ng katawan sa bakuna. Depende po ito sa inyong anak. Based on my experience, never po nagkalagnat ang mga anak ko sa vaccine, pero may advise agad ang doctor na magcold compress sa injection site at magpainom ng paracetamol pag dating sa bahay.

Yung Pentavalent or 5-in-1 po Yung mdalas na nakakalagnat. Yung IPV meron baby na nilalagnat meron Hindi. Sa baby ko lahat ng 3 shots Ng Penta nilagnat siya. Sa iba Hindi na.

Depende daw mommy sa reaction ni baby. Meron iba kahit anong vaccine, di naman nilalagnat. Pero yung mga 5-in-1 at 6-in-1 yung madalas daw.

Depends on the Vax mommy. Reaction siya usually ng babies natin sa vax. Pero may mga vax na hindi nilagnat mga anak ko. 😊

Sa case ni lo, ung penta at pneumococcal 1st and 2nd dose po nilagnat sya. Not sure lang sa ibang vaccines.

Depende po yan sa baby nyo. So far, hindi naman nilagnat mga anak ko sa bakuna nila.

Usual and normal reaction po iyon pag nagpapabakuna

Sa baby ko sa 5 in 1 ma