Bleeding

Mga momshii gantu napo lumabas natatakut nako biglang labas pu yan ngyun lang

Bleeding
18 Các câu trả lời

irelax mu lang sis kxe bka mag couse ng contraction ung nerbyos mo....i feel U sis ganyan din nangyari sakin...pero sa awa ni lord nalagpasan qu yan...4mos na baby qu ngaun...

4y trước

sakin kxe nung nagka ganyan aqu 8weeks to 12week...nka bed rest lang aqu at nagte take ng mga pampakapit...at nag iinsert aqu ng utrogestan 3x a day.... kaya nmn kxe aqu nag bi-bleed nun mataas ang sugar qu....

Observe mo muna mommy. Pag marami na talaga go to hospital na. Same case tayo pero ako may konting jelly-type pero wag daw ako mag panic sabi ni OB

Baka ready to pop napo si baby😊 ioang weeks kana moms? Go to near hospital and contact your ob napo to make sure.

4y trước

May pampakapit po ako iniinum po at nilalagay sa pempem po medyo ok napo

Pacheck up ka po. Kailangan i bed rest yan lalo pag di ka oa naman manganganak

Pacheck ka na po agad mamsh para sa safety po ninyo ni baby...

Observe. Kung parami na go to Hospital.

Rush na sa clinic/hospital mo.

Pa-ER kana. It’s not normal.

Consult kna agad sis sa ob mo

Pa check up po kayo asap